Giới thiệu

CLICK STUDIO Việt Nam

VỀ CHÚNG TÔI

CLICK STUDIO Viet Nam gia nhập thị trường game online với đội ngũ Leader nhiều năm kinh nghiệm cùng với những thành viên ưu tú, từng làm việc ở những tập đoàn và công ty phát hành game lớn tại Việt Nam, với mục tiêu hướng tới một công ty phát hành game đa quốc gia.

CLICK STUDIO chủ yếu phát hành mobile game. Từ khi thành lập tới nay, CLICK STUDIO lần lượt phát hành nhiêu sản phẩm thành công về thể loại, Tam Quốc , Manga , Kiếm Hiệp...


WE ARE:

Đội ngũ CLICK STUDIO quy tụ những con người nhiệt huyết với khát vọng chinh phục mọi thử thách trong ngành giải trí trực tuyến nói riêng và công nghệ nội dung số nói chung.

Toàn thể đội ngũ cùng theo đuổi mục tiêu chung và mong muốn sẽ trở thành một trong các công ty dẫn đầu ngành công nghệ và nội dung số tại Việt Nam.


CORE VALUE

Những giá trị cốt lõi được CLICK STUDIO luôn đặt lên - Dịch vụ hàng đầu
- Chất lượng hàng đầu
- Đặt người dùng làm trọng tâm khi cung cấp dịch vụ
- Con người là nguồn lực quan trọng nhất


MISSION

CLICK STUDIO chúng tôi cam kết sẽ mang lại những giá trị giải trí tốt nhất cho cộng đồng game Việt.

Trong tương lai gần, chúng tôi nhắm tới xây dựng nên một đồng lớn mạnh không chỉ về game và sẽ tạo ra giá trị xã hội cho thị trường Việt Nam.


VISION

Trong thời gian tới CLICK STUDIO sẽ cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho người dùng Internet Việt Nam có những trải nghiệm thực sự bổ ích và thú vị.